fbpx

Organ dành cho trẻ em

Chắc chắn răng mỗi bậc phụ huynh đều hiểu được rằng cho trẻ học một bộ môn âm nhạc nào đó sẽ giúp cho trẻ phát triển được toàn diện hơn, tuy nhiên việc mà chúng ta phải đau đầu suy nghĩ đó là cho trẻ học loại nhạc cụ nào.

Anton music khai giảng khóa học Organ dàng cho trẻ em

Những lợi ích của âm nhạc đối với trẻ

Âm nhạc từ lâu đã trở thành món ăn không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mọi người. Đặc biệt giữa xô bồ của cuộc sống bon chen, mọi người càng tìm đến âm nhạc để giải toả đi những stress sau một ngày làm việc vất vả. Nghe nhạc organ cũng là sở thích của rất nhiều người. Đối với trẻ em sau những buổi học vất vả đến với các giai điệu của organ làm các em sẽ thấy thích thú hơn và kích thích trí thông minh cũng như sự nhanh nhạy trong bé.

Đàn organ là cách gọi thông thường của đàn organ keyboard điện tử tại Việt Nam. Nó là niềm đam mê của rất nhiều người bởi nó như là sự hoà giải giữa 2 cuộc sống thể xác và tâm hồn.

 

Tại sao chúng ta nên cho các bé tham gia khoá dạy đàn organ?

+ Trẻ nhỏ nếu được tiếp xúc học hỏi với đàn organ từ sớm sẽ kích thích trí thông minh khả năng tự tìm hiểu, và năng động hơn.
+ Học đàn organ giúp cho tinh thần các bé luôn thoải mái, sau những giờ học tập vất vả.
+ Tham gia vào khoá dạy đàn organ các bé sẽ được giao lưư học hỏi, và thêm phần năng động hơn
+ Các bé sẽ được tự tin thể hiện khả năng trước đám đông trong các buổi ngoại khoá, dã ngoại hay các chương trình liên hoan văn nghệ quần chúng…

Chính vì thế, hãy cho trẻ tham gia khóa học đàn organ trẻ em sớm nhất có thể để bé nhà bạn có thể phát triển nhanh nhất và toàn diện nhất nhé. Bạn có thể tham khảo địa điểm Lớp học đàn Organ cho Trẻ Em theo gợi ý của Anton Music nhé!!!

Trung Tâm Giáo Dục & Đào Tạo Âm Nhạc ANTON

Fanpage: Anton Music Center https://www.facebook.com/antmusiccenter/

Địa điểm: chung cư Phúc Lộc Thọ, số 35 Lê văn Chí, p. Linh trung, Q Thủ Đức

Email: antmusiccenter@gmail.com

SĐT: 0943633281 – 0963166238

Call Now Button