fbpx

Organ dành cho người lớn

KHÓA HỌC ORGAN CƠ BẢN

ó bao giờ bạn muốn tham gia những khóa học đàn organ cơ bản để có thể chơi được bài nhạc mà bạn vẫn từng yêu thích, hay học đàn organ đệm hát để có thể tự đàn hát hoặc chơi đàn cho bạn bè hát, học chơi organ để đi show tiệc tùng, đám cưới, tiệc tùng,… Vậy làm cách nào để có thể học đàn organ cơ bản nhanh nhất, không mất quá nhiều thời gian mà bạn vẫn có thể chơi được? Chúng tôi sẽ mách cho bạn bí quyết để học đàn organ cơ bản hiệu quả nhất và đã được rất nhiều bạn trẻ áp dụng và thành công

.

Phương pháp dạy học đàn ORGAN Cơ Bản

Việc đầu tiên của những học organ căn bản đó chính là phải xác định được mục đích học của mình. Và tùy vào từng mục đích học sẽ có những phương pháp tiếp cận với chiếc đàn này khác nhau. Hiện nay, việc chơi đàn organ để đi show và giải trí đang được rất nhiều những bạn trẻ quan tâm, chính vì thế, chúng tôi sẽ hướng dẫn phương pháp học đàn organ cho phương pháp này.

Trước hết, bạn sẽ cần phải xác định được thời gian mà bạn học đàn organ là bao nhiêu lâu: 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm. Hiện nay chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề học đàn organ cấp tốc liệu có được hay không?. Câu trả lời đó chính là còn phải phụ thuộc vào khả năng tiếp thu của mỗi người cũng như thời gian mà họ bỏ ra để luyện tập là ít hay nhiều. Ở trung tâm Anton Music có một phương pháp học đàn organ cơ bản rất rõ ràng.
+ Khóa học organ nhanh, ngắn gọn, và đơn giản
+ Chỉ từ 2 tháng đến 3 tháng là khi tham gia khóa học đàn organ cơ bản là bạn đã có thể nhìn vào những bản nhạc đơn giản, thông thường và phổ biến để chơi rồi. Nếu như khả năng học đàn organ của các học viên là nhanh thì chúng tôi cũng có lớp học đàn organ nhanh để bạn có thể hoàn thành mục đích chơi đàn nhanh chóng của mình.

Phần hướng dẫn của mình sẽ rất nhanh, vì mình dạy nhiều năm cho nhiều người nên rút ra được công thức chung, cũng có một số người có thể là nhanh đặc biệc và chậm đặc biệt, lúc đó tùy vào từng trường hợp mà có phương pháp hướng dẫn cho phù hợp mà thôi.

 

Học organ hiệu quả là phải biết chia nhỏ vấn đề, quy trình hóa các bước học thì bạn mới học được và làm được. Bởi khi học một lĩnh vực hoàn toàn mới với bạn mà bạn biết phương pháp, cách thức học thì bạn sẽ bị “rối một nùi” luôn. Điều này mình gặp ở rất nhiều người học.

Hiện nay có rất nhiều người có sở thích chơi đàn và cảm thấy khi chơi đàn. Khi bắt đầu học, họ đã lên mạng tìm tất cả những tài liệu học đàn organ cơ bản, học đàn organ nâng cao, hay học organ đệm hát. Tuy nhiên, vấn đề ở đây đó chính là không biết nên học cái nào trước, học cái nào sau. Nhưng, nếu như bạn tham gia những khóa học đàn organ tại các trung tâm dạy nhạc, bạn sẽ nắm được hệ thống cũng như lộ trình học đàn hiệu quả và nhanh nhất trong thời gian sớm nhất. Tham khảo Khóa VIDEO tại ATMC Entertainment

Các bước học đàn Organ Cơ Bản

Khi tham gia khóa học organ cơ bản, kiến thức đầu tiên mà bạn được học đó chính là các bước để xem bản nhạc organ. Nó gồm 5 bước tất cả, đó là:

  • Xem qua bản nhạc để xem nó được viết theo điệu gì, bản nhạc đó chia thành mấy đoạn, mấy phần.
  • Đọc nốt và gõ nhịp để xem xem bản nhạc này như nào, sau khi bạn nắm được giai điệu cũng như nhịp điệu của bản nhạc thì mới bắt đầu tập đàn. Đây là bước khá quan trọng nhưng lại bị nhiều người bỏ ra, và điều đó sẽ làm cho quá trình học đàn organ đơn giản bị chậm hơn và thậm chí còn làm cho bạn nhụt chí bởi tập mãi mà không được.
  • Tập đàn bằng tay phải, xem quy luật di chuyển của ngón tay, đồng thời phải giữ nhịp để cho bản nhạc vẫn giữ nguyên bản chất của nó.
  • Tập những hợp âm của bản nhạc, tìm một phương pháp nhấn hợp âm nhanh nhất và hiệu quả. Nếu như bạn nhấn gam lộ xộn thì bạn sẽ rất khó để di chuyển nhanh chóng và chính xác được.
  • Ghép 2 tay, kết hợp với nhạc điệu, nhịp điệu của bài để hoàn chính bản nhạc.

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC: 
Fanpage: Anton Music Center https://www.facebook.com/antmusiccenter/

Địa điểm: chung cư Phúc Lộc Thọ, số 35 Lê văn Chí, p. Linh trung, Q Thủ Đức

Email: antmusiccenter@gmail.com

SĐT: 0943633281 – 0963166238

Call Now Button